Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm Thi đua LĐLĐ các huyện, thành phố và CĐN sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018

Sáng ngày 02/07/2018, Cụm thi đua LĐLĐ các huyện, thành phố và các công đoàn ngành đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Sáng ngày 02/07/2018, Cụm thi đua LĐLĐ các huyện, thành phố và các công đoàn ngành đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Tới dự hội nghị có đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Thị Thu Hương, Phó ban Chính sách - Pháp luật. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn ngành. Đồng chí Phạm Văn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoa Lư - đơn vị cụm trưởng năm 2018 chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoa Lư đã trình bày dự thảo báo cáo kết quả hoạt động phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; thông qua danh sách các tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng năm học 2017 - 2018.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương những kết quả đạt được trong hoạt động công đoàn của LĐLĐ các huyện, thành phố và các công đoàn ngành; tiếp thu ý kiến đề xuất của các đơn vị trong Cụm để kịp thời bổ sung, nâng cao chất lượng hoạt động trong Cụm thi đua. Đồng thời, đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, LĐLĐ các huyện, thành phố, CĐN cần cố gắng khắc phục khó khăn, xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể; tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các phong trào, hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ của cụm cũng như của từng đơn vị trong cụm, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của tổ chức công đoàn.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận, đóng góp vào báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và tiến hành bình xét khen thưởng cho các tập thể, cá nhân năm học 2017-2018. 

                                                                             LĐLĐ huyện Hoa Lư

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 731
Tổng số : 7.549.102