Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ tỉnh Ninh Bình: Tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ

Ngày 23/3/2015, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị biểu dương CNVCLĐ điển hình tiên tiến giai đoạn 2011 - 2015. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Ủy viên Dự khuyết ...

Ngày 23/3/2015, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị biểu dương CNVCLĐ điển hình tiên tiến giai đoạn 2011 - 2015.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh -  Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh; đồng chí Lê Văn Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Cùng dự có các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố; các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thành phố, thị xã, công đoàn ngành; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề KTKT, cán bộ công đoàn chuyên trách trong toàn tỉnh và các tập thể, cá nhân được khen thưởng. 

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đồng chí Lê Đình Việt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã báo cáo kết quả phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ giai đoạn 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua giai đoạn 2016 - 2020. Tại hội nghị có 04 ý kiến phát biểu tham luận đóng góp và làm rõ hơn các kết quả đạt được trong thời gian qua; đồng thời đưa ra những giải pháp, những đề xuất kiến nghị để phong trào thi đua ngày càng được nhân rộng trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh -  Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trưng ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Ninh Bình đã chúc mừng các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong phong trào thi đua lao động, sản xuất, xây dựng tổ chức công đoàn được khen thưởng trong dịp này. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp của cán bộ, CNVCLĐ và tổ chức công đoàn trong thời gian qua. Trong đó, tổ chức công đoàn Ninh Bình đã thực hiện tốt công tác phối hợp với các ngành, các địa phương trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Đồng thời cũng nhấn mạnh, trên địa bàn tỉnh số lượng lao động ngày càng tăng nhanh, vì thế rất cần có những giải pháp tích cực hơn nữa trong việc tập hợp người lao động vào tổ chức công đoàn, nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho người lao động, tạo sức mạnh cho tổ chức công đoàn, nâng cao vị thế của công đoàn trong thời kỳ mới; thông qua các phong trào thi đua công đoàn cần tạo nét mới, nét sáng tạo, mang đậm bản chất của tổ chức công đoàn để ngày càng thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh -  Ủy viên Dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Ninh Bình

tặng hoa chúc mừng hội nghị

Tại hội nghị đã biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích suất sắc trong giai đoạn 2011 - 2015, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 01 đơn vị và Bằng khen cho 09 tập thể trực thuộc LĐLĐ tỉnh, 18 cá nhân là cán bộ công đoàn chuyên trách và 50 công nhân lao động trực tiếp tiêu biểu; Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 03 đơn vị; LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 02 đơn vị.

 Đồng chí Lê Văn Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh 

Trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Đồng chí Đỗ Việt Anh- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

trao cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các tập thể 

Đồng thời, hội nghị đã lựa chọn, giới thiệu 16 đại biểu dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Ninh Bình lần thứ IV và 01 tập thể, 04 cá nhân dự Đại hội thi đua yêu nước trong CNVCLĐ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam lần thứ IX.

Sau 1 buổi sáng làm việc nghiêm túc, Hội nghị biểu dương CNVCLĐ điển hình tiên tiến giai đoạn 2011 - 2015, phát động thi đua giai đoạn 2016 - 2020 của LĐLĐ tỉnh đã thành công tốt đẹp./.

 

                                                          Phạm Thị Thu Hương

                                                     Ban Chính sách - Pháp luật

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 88
Hôm qua : 620
Tổng số : 7.374.323