Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2013

Ngày 18/02/2014, LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua trong CNVCLĐ và phát động thi đua năm 2014. Đến dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết có đồng chí Bùi Văn Thắng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, ...

Ngày 18/02/2014, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua trong CNVCLĐ năm 2013 và phát động thi đua năm 2014. Đến dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết có đồng chí Bùi Văn Thắng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình; đồng chí Trần Văn Thủy - Phó Trưởng ban Chính sách pháp luật Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Cùng dự có các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh; các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thành phố, thị xã, công đoàn ngành; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề KTKT, các doanh nghiệp trung ương đóng trên địa bàn và cán bộ công đoàn chuyên trách trong toàn tỉnh. 

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đồng chí Lê Đình Việt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2013 và phát động thi đua năm 2014. Tại hội nghị có 3 ý kiến phát biểu tham luận đưa ra những giải pháp, những đề xuất kiến nghị cũng như hưởng ứng phát động thi đua năm 2014.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Thắng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đánh giá cao những thành tích đã đạt được của tổ chức công đoàn, đồng thời đồng chí cũng đưa ra những giải pháp để phong trào thi đua trong thời gian tới đạt kết quả tốt.

Đồng chí Đỗ Việt Anh- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

trao cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2013

Tại hội nghị đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 02 đồng chí; 01 đồng chí được Tổng Liên đoàn công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Tổng;  Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 3 đơn vị, 01 cờ chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và Bằng khen cho 2 tập thể, 4 cá nhân; UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 01 đơn vị và Bằng khen cho 05 tập thể, 15 cá nhân; LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 02 đơn vị; 10 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có sáng kiến tiêu biểu được Tổng LĐLĐVN tặng Bằng Lao động sáng tạo.

Sau 1 buổi sáng làm việc nghiêm túc, Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2013, phát động thi đua năm 2014 của LĐLĐ tỉnh đã hoàn thành chương trình đề ra./.

                                                          Phạm Thị Thu Hương

                                                     Ban Chính sách - Pháp luật


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 202
Hôm qua : 729
Tổng số : 7.535.623