CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vai trò của tổ chức Công đoàn trong vận động đoàn viên thực hiện CCTTHC...

Sáng ngày 30/5/2016, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tọa đàm về “Vai trò của tổ chức Công đoàn trong vận động đoàn viên thực hiện Cải cách thủ tục hành chính và nâng cao chất lượng thực thi ...

Sáng ngày 30/5/2016, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tọa đàm về “Vai trò của tổ chức Công đoàn trong vận động đoàn viên thực hiện Cải cách thủ tục hành chính và nâng cao chất lượng thực thi công vụ”. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Đình Việt, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Trần Đức Thuần, Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy, ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh, cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Chính sách- Pháp luật LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các Ban Đảng ủy khối cơ quan tỉnh, các đồng chí ủy viên BCH- CĐVC tỉnh và 56 đồng chí cán bộ CĐCS.

Tại hội nghị tọa đàm có 8 ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung vào một số nội dung về vai trò của CĐCS trong vận động đoàn viên thực hiện cải cách thủ tục hành chính, công đoàn phối hợp với thủ trưởng cơ quan trong việc vận động đoàn viên xây dựng và thực hiện nếp sống văn hóa công sở; Trách nhiệm của công đoàn trong việc tuyên truyền vận động đoàn viên tham gia cải cách hành chính nâng cao chất lượng thực thi công vụ và nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, công chức, viên chức. Các ý kiến thảo luận của các CĐCS đã đánh giá thực trạng kết quả đạt được trong thời gian qua, những tồn tại, hạn chế, bài học kinh nghiệm, các biện pháp để đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả thực hiện Cuộc vận động.

Đồng chí Lê Đình Việt, PCT LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Đình Việt, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đánh giá và ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua của CĐVC tỉnh, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới CĐVC tiếp tục chỉ đạo các CĐCS thực hiện có hiệu quả hơn nữa Cuộc vận động “Đẩy mạnh Cải cách thủ tục hành chính và nâng cao chất lượng thực thi công vụ trong cán bộ, công chức, viên chức” từng bước đáp ứng yêu cầu xây dựng nền hành chính hiện đại để hội nhập và phát triển bền vững. 

 

                                                                          Nguyễn Thị Hưng, PCT CĐVC tỉnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 549
Hôm qua : 32.173
Tổng số : 7.053.089