Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn các KCN tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn hoạt động mạng lưới an toàn vệ sinh viên, đối thoại về những điểm mới của Bộ luật Lao động sửa đổi năm 2019.

Chiều ngày 03/4/2021, Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn hoạt động mạng lưới an toàn vệ sinh viên, đối thoại về những điểm mới của Bộ luật Lao động sửa đổi năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Ban CSPL&QHLĐ LĐLĐ tỉnh; đồng chí Ngô Hoàng - Vụ phó Vụ pháp chế Bộ Lao động, thương binh & xã hội và đồng chí Phùng Minh Chung - Chủ tịch CĐ các KCN trực tiếp chia sẻ tại hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện Gia Viễn, Yên Khánh, thành phố Ninh Bình, cán bộ nhân sự, an toàn vệ sinh viên của các doanh nghiệp có CĐCS trực thuộc CĐ các KCN, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra CĐ các KCN, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành các CĐCS trực thuộc và một số đồng chí đại diện BCH các CĐCS có đông CNLĐ của LĐLĐ các huyện Gia Viễn, Yên Khánh, thành phố Ninh Bình.

Ở phần thứ nhất của hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phùng Minh Chung - Chủ tịch CĐ các KCN hướng dẫn cách thức tổ chức, phương pháp để mạng lưới an toàn vệ sinh viên tại các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, trách nhiệm của CĐCS, trách nhiệm của người sử dụng lao động đối với các  hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên.

Phần thứ hai hội nghị đã được nghe chia sẻ của đồng chí Ngô Hoàng - Vụ phó Vụ pháp chế Bộ Lao động, thương binh & xã hội về những điểm mới của Bộ luật Lao động sửa đổi năm 2019, những vấn đề liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người lao động.

Hai nội dung tập huấn là những gợi mở cho cán bộ công đoàn cơ sở, cán bộ nhân sự, mạng lưới an toàn vệ sinh viên trong quá trình tham mưu, đề xuất và thực hiện nhiệm vụ tại doanh nghiệp.

Nhân dịp này, CĐ các KCN đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH sản xuất và thương mại dược phẩm Hà Nội - đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sữa bột dinh dưỡng nhằm mang lại cho đoàn viên thêm những sản phẩm với giá thành ưu đãi.

Một số hình ảnh

 

 Nguyễn Hoàng Huệ

                                                               Công đoàn các khu công nghiệp

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 253
Hôm qua : 577
Tổng số : 7.079.318