CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tri ân các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

          Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), nhằm hát huy truyền thống “Hiếu nghĩa bác ái”, “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, thể hiện lòng quý trọng và biết ơn đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; Chiều ngày 24/7/2020, Thường trực LĐLĐ tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 05 gia đình chính sách tại xã Thanh Lạc, huyện Nho Quan.

          Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Diệc là vợ liệt sỹ, ông Đinh Hồng Phúc, ông Bùi Duy Chinh, ông Bùi Xuân Nhạ, ông Bùi Xuân Thanh là những thương binh, bệnh binh. Tại các nơi đến thăm, thay mặt Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phan Duy Linh - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn rằng các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới. Đồng thời, mong muốn các cấp chính quyền, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo và thực hiện tốt chính sách đối với người có công.

          Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng.

Một số hình ảnh

                                                                                                     Trần Thị Huệ - LĐLĐ tỉnh

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 535
Tổng số : 6.885.659