CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các CĐCS trong khu công nghiệp tổ chức tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong CNLĐ, ngày 22 và 23/12/2018, Công đoàn Công ty TNHH giầy Antonia Việt Nam (KCN Tam Điệp) và Công đoàn Công ty TNHH Ace Glove Trading (KCN Khánh Phú) đã tổ ...

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong CNLĐ, ngày 22 và 23/12/2018, Công đoàn Công ty TNHH giầy Antonia Việt Nam (KCN Tam Điệp) và Công đoàn Công ty TNHH Ace Glove Trading (KCN Khánh Phú) đã tổ chức tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá cho gần 400 đoàn viên, công nhân lao động trong công ty.

Tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá tại Công ty TNHH Giầy Atonia Việt Nam (KCN Tam Điệp)

Tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá Công ty TNHH Ace Glove Trading (KCN Khánh Phú)

Dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung tại buổi tuyên truyền có đồng chí Trịnh Xuân Danh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo-Nữ công LĐLĐ tỉnh.

Tại buổi tuyên truyền, đoàn viên, CNLĐ tham dự đã được cung cấp nhiều thông tin bổ ích về thực trạng sử dụng thuốc lá ở nước ta; tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người, các bệnh nguy hiểm có thể mắc liên quan đến hút thuốc lá; các văn bản pháp luật về phòng, chống tác hại của thuốc lá; quyền được sống, làm việc, học tập trong môi trường không có khói thuốc lá...

Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức của mỗi đoàn viên, CNLĐ về tác hại của thuốc lá, góp phần xây dựng “môi trường không khói thuốc”.

                                                                                 Nguyễn Hoàng Huệ - Công đoàn các khu công nghiệp

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 250
Hôm qua : 532
Tổng số : 7.066.695