Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Công ty CP thương binh 27/7 tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy, đảm bảo ANTT Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Huyện ủy Yêu Khánh, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình về tăng cường các biện pháp phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu; ngày 07/01/2021, CĐCS Công ty cổ phần thương binh 27/7 tham mưu Ban Giám đốc công ty phối hợp với Công an huyện Yên Khánh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy, tội phạm trộm cắp tài sản, các vi phạm về pháo và phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em cho trên 200 CNLĐ tại công ty.

Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện, đồng chí Vũ Việt Dũng, Phó trưởng Công an huyện. Đồng chí Hoàng Thị Thuỳ Linh, thiếu tá, đội trưởng đội phong trào Công an tỉnh dự và trực tiếp làm báo cáo viên. Cùng dự có các đồng chí đại biểu Đội an ninh và phong trào Công an huyện Yên Khánh,  đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Yên Ninh và Công an Thị trấn Yên Ninh.

Tại hội nghị, đoàn viên, CNLĐ được nghe báo cáo viên cung cấp thông tin về tình hình tội phạm ma tuý trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, huyện Yên Khánh, nguyên nhân nghiện  và tác hại của ma tuý đối với đời sống xã hội, cách nhận biết người nghiện và các loại ma tuý hiện nay; tình hình tội phạm trộm cắp tài sản và cách phòng ngừa; tình hình, nguy cơ và hậu quả của tình trạng xâm phạm tình dục trẻ em; các vi phạm về pháo nổ...

Với các nội dung thiết thực được truyền tải tại hội nghị qua đó đã nâng cao nhận thức và ý thức của người lao động, trách nhiệm của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong công tác phòng, chống tệ nạn ma túy, phòng, chống các loại tội phạm, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật… góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong doanh nghiệp và trên địa bàn, đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021./.

Một số hình ảnh

                                     LĐLĐ huyện Yên Khánh

 

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 453
Tổng số : 7.079.369