Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Công ty TNHH may xuất khẩu Gia Lâm tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao  chào mừng kỷ niệm 3 năm ngày Thành lập doanh nghiệp

         Hòa trong không khí thi đua lao động phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2020, lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Thành lập Công ty TNHH may xuất khấu Gia Lâm; Ngày 26/12/2020, Ban chấp hành CĐCS công ty đã tổ chức Chương trình thi văn nghệ, thể thao giữa các tổ sản xuất của công ty thu hút đông đảo đoàn viên, công nhân lao động tham gia. Về dự động viên chương trình có đồng chí Trương Thị Lan Phương - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Trần Văn Mạnh - Phó trường phòng Văn hóa - Thông tin huyện; Đại diện lãnh đạo và toàn thể CNLĐ của công ty.

Chương trình được diễn ra với các nội dung: Thi Kéo co gồm 7 đội tham gia được chia thành hai bảng đấu vòng tròn để lựa chọn các giải nhất, nhì, ba; Thi nhảy bao bố có 7 đội tham gia được chia thành các nội dung: chạy tiếp sức, chạy cá nhân;  Thi văn nghệ có 7 đội  tham gia  với các tiết mục đặc sắc do đoàn viên, CNLĐ tự dàn dựng, biểu diễn; Các nội dung văn nghệ thể thao đã thu hút 150 đoàn viên, CNLĐ tham gia; Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã trao thưởng với tổng số kinh phí là: 8.000.000 đồng.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trương Thị Lan Phương - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và chúc mừng những thành công của công ty và CĐCS trong thời gian vừa qua. Chương trình được tổ chức thật ý nghĩa, thể hiện sự chăm lo của tổ chức công đoàn đến đoàn viên công đoàn và người lao động. Đồng chí đề nghị Công ty tiếp tục cùng với việc thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh, cần làm tốt công tác an sinh xã hội, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; người lao động nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng nâng cao trình độ, tay nghề, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống; CĐCS tiếp tục quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CNVCLĐ theo quy định của pháp luật để góp phần nâng cao đời sống CNVCLĐ ngày càng tốt hơn./.

Một số hình ảnh

                                                  Nguyễn Trung Hòa

                                              CĐCS Cty TNHH may Xuất khẩu Gia Lâm

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 302
Hôm qua : 577
Tổng số : 7.079.367