CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Công ty TNHH may xuất khẩu Gia Phú phối hợp tổ chức tuyên truyền về ATGT cho CNLĐ

Hưởng ứng tháng ATGT năm 2019, thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ huyện Gia Viễn, CĐCS Công ty TNHH may xuất khẩu Gia Phú vừa phối hợp với Đội CSGT - Công an huyện và Công ty TNHH Vượng Tính tổ chức buổi ...

Hưởng ứng tháng ATGT năm 2019, thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ huyện Gia Viễn, CĐCS Công ty TNHH may xuất khẩu Gia Phú vừa phối hợp với Đội CSGT - Công an huyện và Công ty TNHH Vượng Tính tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và tập huấn kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn cho gần 100 công nhân lao động của công ty.

Tại buổi tuyên truyền, sau khi nghe đại uý Tạ Ngọc Quỳnh đội cảnh sát giao thông Công an huyện thông tin về tình hình vi phạm an toàn giao thông trong thời gian qua tại tỉnh Ninh Bình, huyện Gia Viễn và phổ biến các quy định của Luật giao thông đường bộ; vận động mọi người đi giày lười gucci chấp hành về an toàn giao thông như: đi đúng làn đường quy định, đội mũ bảo hiểm đúng quy cách khi đi xe môtô xe gắn máy, tuân thủ quy định về tốc độ khi lái xe, tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông, phân tích làm rõ các tác hại của rượu, bia đối với người điều khiển phương tiện giao thông... đại diện Honda Vượng Tính – đơn vị đã ký thoả thuận hợp tác với LĐLĐ huyện trực tiếp hướng dẫn cho công nhân lao động thực hành những kỹ năng cần thiết khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông theo đúng quy định của pháp luật. Cũng tại buổi tuyên truyền, công nhân lao động đã tham gia trả lời trắc nghiệm kiến thức về an toàn giao thông và được nhận 40 phần quà hấp dẫn bao gồm mũ bảo hiểm xe máy, ô che nắng, áo đi mưa từ nhà tài trợ Công ty THHH Vượng Tính.

Sau khi được tuyên truyền những kiến thức cơ bản về pháp luật an toàn giao thông đã giúp công nhân lao động có nhận thức và hành vi chuẩn mực hơn khi tham gia giao thông, qua đó cùng với người thân và gia đình luôn ý thức trách nhiệm, chấp hành tốt các quy định của pháp luật, ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông để cùng với cộng đồng thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn giao thông tại địa phương./.

Một số hình ảnh 

                                                                                    CĐCS Công ty TNHH may XK Gia Phú


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 168
Hôm qua : 5.525
Tổng số : 6.882.942