Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2020 với chủ đề : "Duy trì việc làm - An toàn lao động - Ổn định thu nhập"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐN Nông nghiệp&PTNT phối hợp tổ chức giao hữu cầu lông chào mừng ngày thành lập ngành

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp Việt Nam (14/11/1945-14/11/2019) Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT phối hợp với Câu lạc bộ cầu lông; Đoàn cơ sở tổ chức giao hữu cầu lông ...

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp Việt Nam (14/11/1945-14/11/2019) Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT phối hợp với Câu lạc bộ cầu lông; Đoàn cơ sở tổ chức giao hữu cầu lông trong CNVCLĐ ngành Nông nghiệp &PTNT.

Tham dự buổi giao hữu cầu lông có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn ngành, Chủ tịch CĐCS; các đồng chí Bí thư đoàn thành niên Sở và đông đảo vận động viên, cổ động viên  tham gia và cổ vũ cho buổi giao hữu.

Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao của ngành không ngừng được nâng cao về số lượng và chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ. Tham dự buổi giao hữu có 26 vận động viên  là cầu thủ xuất sắc được lựa chọn trong các giải thi đấu của ngành, của tỉnh trong những năm gần đây và những vận động viên có nhiều triển vọng trong các giải sắp tới.

Sau một buổi sáng với 2 nội dung thi đấu các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, hấp dẫn. Đây thật sự là sân chơi bổ ích đối với mỗi đoàn viên, CNVCLĐ và là dịp để rèn luyện, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành đề ra./.

Một số hình ảnh

                                                                              Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT

 


Nguồn: congdoanninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Hôm qua : 1.104
Tổng số : 6.083.469