CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐN Nông nghiệp & PTNT tập huấn tài chính công đoàn và tuyên truyền Luật ATGT

Nhằm tiếp tục trang bị thêm thông tin, kiến thức nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngày 22/9/2019, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT tổ chức ...

Nhằm tiếp tục trang bị thêm thông tin, kiến thức nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngày 22/9/2019, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tài chính công đoàn và tuyên truyền một số nội dung cơ bản về đảm bảo các quy định của Luật An toàn giao thông.

Tham dự Hội nghị có 125 đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành, UBKT Công đoàn ngành, Ủy viên Ban chấp hành, UBKT, cán bộ phụ trách công tác tài chính của CĐCS trực thuộc.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban tài chính LĐLĐ tỉnh hướng dẫn những nội dung cơ bản về công tác tài chính công đoàn đặc biệt là những văn bản quy định về tài chính của Nhà nước, Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh.

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được nghe lãnh đạo đội tuyên truyền ATGT-Công an tỉnh Ninh Bình tuyên truyền về Luật An toàn giao thông đường bộ đặc biệt là tác hại của việc sử dụng rượu bia và các chất kích thích khi tham gia giao thông.

Sau một buổi làm việc, các đại biểu đã được trang bị nhiều thông tin hữu ích, thiết thực góp phần nâng cao nghiệp vụ công tác công đoàn trong thời gian tới; đồng thời qua Hội nghị tin tưởng rằng sẽ có những tác động tích cực làm thay đổi nhận thức của mỗi người về tuân thủ các quy định trong tham gia giao thông với phương châm“Đã sử dụng rượu bia thì không điều khiển phương tiện giao thông” góp phần mang lại hạnh phúc, bình yên cho mọi gia đình./.

Một số hình ảnh

                                  CĐN Nông nghiệp & PTNT

 

  

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 301
Tổng số : 6.883.624