Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức tặng quà công nhân lao động nhân dịp Tết Dương lịch năm 2021

            Công ty TNHH DaeWon Auto Vina, KCN Phúc Sơn, TP Ninh Bình là doanh nghiệp 100%  vốn đầu tư Hàn Quốc chuyên sản xuất ghế ô tô. Đến nay, Công ty đã ổn định sản xuất thu hút gần 116 lao động nhưng vẫn chưa thành lập được tổ chức công đoàn.

Thiết thực chăm lo cho người lao động nhân dịp Tết Dương lịch năm 2021, Công đoàn các khu công nghiệp đã tổ chức tặng quà cho toàn bộ công nhân lao động Công ty TNHH DaeWon Auto Vina với tổng số tiền trên 30 triệu đồng.

Dự và trao quà động viên công nhân lao động có đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức - kiểm tra, Ban Chính sách pháp luật và quan hệ lao động, Ban Tài Chính, Văn phòng LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các khu công nghiệp, Ban Giám đốc Công ty TNHH DaeWon Auto Vina.

Trong chương trình, đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã chúc mừng doanh nghiệp và người lao động bước sang năm mới sức khỏe, thành công và ngày càng phát triển, đóng góp sự phát triển ngành công nghiệp tỉnh Ninh Bình. Nhân dịp này, đồng chí cũng đã giới thiệu về tổ chức công đoàn Việt Nam, vai trò và chức năng của Công đoàn cơ sở tại doanh nghiệp, cũng như quyền lợi của CNLĐ khi là đoàn viên công đoàn; đồng chí cũng đã đề xuất Lãnh đạo Công ty quan tâm tạo điều kiện để việc thành lập công đoàn sớm được diễn ra tại doanh nghiệp và yêu cầu Công đoàn các khu công nghiệp quan tâm hướng dẫn giúp Công ty sớm hoàn thiện các thủ tục để thành lập Công đoàn cơ sở theo quy định của pháp luật./.

Một số hình ảnh

           PHẠM QUỐC HIỆP - CĐ các KCN tỉnh

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 298
Hôm qua : 577
Tổng số : 7.079.363