CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Công ty TNHH Great Global International tổ chức tuyên truyền trong đoàn viên, CNLĐ

Chiều ngày 03/01/2019, Công đoàn Công ty TNHH Great Global International phối hợp với lãnh đạo công ty tổ chức Hội nghị tuyên truyền về phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng chống buôn bán, sử ...

Chiều ngày 03/01/2019, Công đoàn Công ty TNHH Great Global International phối hợp với lãnh đạo công ty tổ chức Hội nghị tuyên truyền về phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng chống buôn bán, sử dụng, tàng trữ, vận chuyển pháo, vũ khí và vật liệu nổ cho gần 100 cán bộ, đoàn viên người lao động trong Công ty.  

Tại hội nghị, cán bộ, đoàn viên người lao động đã được nghe đại diện Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh tuyên truyền phổ biển kiến thức pháp luật, quy định của nhà nước, của tỉnh về công tác phòng, chống tệ nạn xã hội; tuyên truyền về tác hại, hệ lụy của tệ nạn mại dâm, HIV/AIDS, việc sử dụng ma túy (đặc biệt là ma túy tổng hợp) đối với sức khỏe và đời sống xã hội. Người lao động cũng đã được cung cấp thông tin và nhận diện các mánh lới, thủ đoạn mới của tệ nạn trộm cắp tài sản, cướp giật, mua bán người tại địa bàn dân cư và các doanh nghiệp hiện nay.

Cũng tại hội nghị, báo cáo viên pháp luật đã truyền đạt nội dung Nghị định số 36/2009/NĐ-CP ngày 15/4/2009 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan, nhằm giúp đoàn viên người lao động hiểu rõ quy định, các hình thức xử phạt cũng như hậu quả của việc buôn bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng pháo nổ, vật liệu nổ.

Báo cáo viên tuyên truyền các nội dung tại hội nghị

Sau hội nghị tuyên truyền, đại diện Đảng bộ và lãnh đạo công ty đã ký cam kết với Công an tỉnh không vi phạm tàng trữ, buôn bán, vận chuyển, sản xuất và sử dụng pháo; tiếp tục tuyên truyền để đoàn viên, người lao động trong doanh nghiệp nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng chống các loại pháo, vũ khí, vật liệu nổ, góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Đại diện Đảng bộ và lãnh đạo công ty đã ký cam kết với Công an tỉnh không vi phạm tàng trữ, buôn bán, vận chuyển, sản xuất và sử dụng pháo

Việc tuyên truyền những kiến thức có liên quan đến phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống pháo, vật liệu nổ cho đoàn viên, người lao động trước thềm năm mới 2019 có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức cho người lao động để mỗi người đón mừng xuân mới với niềm vui trọn vẹn, an toàn, lành mạnh.

                                                                                                                Nguyễn Mừng

                                                                                 CĐ Công ty TNHH Great Global International

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 241
Hôm qua : 532
Tổng số : 7.066.686