CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Công ty TNHH may Phoenix tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá cho CNLĐ

Bám sát chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp về đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong CNLĐ, thực hiện chương trình công tác năm 2018, trưa ngày 14/12/2018, Công đoàn Công ty TNHH may Phoenix (Khu ...

Bám sát chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp về đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong CNLĐ, thực hiện chương trình công tác năm 2018, trưa ngày 14/12/2018, Công đoàn Công ty TNHH may Phoenix (Khu công nghiệp Tam Điệp) đã tổ chức tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá cho gần 100 đoàn viên, công nhân lao động trong công ty.

Đồng chí Trịnh Xuân Danh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo-Nữ công LĐLĐ tỉnh dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung tại hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh.

Mặc dù buổi tuyên truyền diễn ra trong khoảng thời gian nghỉ trưa (từ 12h - 13h), nhưng với cách truyền đạt gần gũi, hình ảnh sinh động, số liệu cụ thể đã giúp các đoàn viên hiểu rõ sự nguy hiểm của việc hút thuốc lá và hít phải khói thuốc thụ động. Hiện tại, đoàn viên nam trong Công ty chiếm tỷ lệ thấp so với nữ đoàn viên nhưng vẫn có một số người nghiện thuốc lá mặc dù quy định của công ty không được phép hút thuốc trong xưởng sản xuất. Chính vì vậy, với những kiến thức tiếp thu được tại buổi tuyên truyền đã giúp cho đoàn viên tham dự có thêm quyết tâm bỏ thuốc đồng thời  thuyết phục bạn bè, người thân của mình bỏ thuốc lá.

Đ/c Trịnh Xuân Danh, UV BTV LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh

Cũng tại buổi tuyên truyền, đồng chí Trịnh Xuân Danh đã thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh trao 10 triệu đồng trích từ Quỹ xã hội từ thiện của LĐLĐ tỉnh hỗ trợ cho đoàn viên Hoàng Thị Quyên, công nhân chuyền may 12 sửa nhà. Nhân dịp này, Công đoàn Công ty cũng đã đề xuất lãnh đạo công ty hỗ trợ chị Quyên 02 triệu đồng.

                                                                                                     Lê Thị Thu

                                                                                   CĐCS Công ty TNHH May Phoenix


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 247
Hôm qua : 532
Tổng số : 7.066.692