CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Công ty TNHH MCNEX Vina tổ chức tuyên truyền cho đoàn viên, CNLĐ

Bám sát chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp về công tác tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, CNLĐ, vừa qua, BCH Công đoàn Công ty TNHH MCNEX Vina (Khu công nghiệp Phúc Sơn) tổ chức tuyên ...

Bám sát chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp về công tác tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, CNLĐ, vừa qua, BCH Công đoàn Công ty TNHH MCNEX Vina (Khu công nghiệp Phúc Sơn) tổ chức tuyên truyền cho gần 1000 lao động với nhiều nội dung thiết thực.

Trong buổi sáng, đoàn viên, CNLĐ công ty đã được nghe đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh chia sẻ các kiến thức về nội dung “Bình đẳng giới”, các quy định của pháp luật về bình đẳng giới, so sánh, nhận diện các hành vi bạo lực đối với phụ nữ, cách ứng xử của người phụ nữ trong gia đình nhằm xây dựng gia đình hạnh phúc, bảo đảm sự bình đẳng giữa vợ và chồng. Thông qua những câu hỏi, hỉnh ảnh và các dẫn chứng từ cuộc sống thường ngày, nội dung tuyên truyền đã rất thu hút người nghe.

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh tuyên truyền các kiến thức về Bình đẳng giới 

Buổi chiều cùng ngày, đoàn viên, CNLĐ tiếp tục được nghe đồng chí Trịnh Xuân Danh, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh tuyên truyền về tác hại của việc hút thuốc lá đối với sức khỏe của bản thân và ảnh hưởng tới xã hội; đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế truyền đạt những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe bà mẹ trong thời kỳ mang thai, sau khi sinh con và dinh dưỡng cho trẻ thời kỳ ăn dặm.

Đồng chí Phạm Thị Thúy Hà, Phó Chủ tịch CĐN Y tế tuyên truyền các nội dung tại hội nghị

Cũng trong chương trình nội dung hội nghị, Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp và cán bộ chủ chốt của Công đoàn Công ty TNHH Mcnex Vina đã trực tiếp trao đổi thông tin, đối thoại với đoàn viên, người lao động để giúp họ hiểu hơn về nội quy, chính sách của Công ty, thủ tục để hưởng chế độ thăm hỏi, nhận quà tặng của Công đoàn, quy trình gửi các ý kiến thắc mắc tới Công đoàn và các bộ phận chuyên môn của Công ty; đồng thời bày tỏ nguyện vọng, mong muốn đối với Công đoàn các cấp trong thời gian tới.

Thời lượng tuyên truyền mỗi nội dung không nhiều, nhưng các đồng chí báo cáo viên đã chắt lọc và chia sẻ những thông tin bổ ích, giúp mỗi đoàn viên, CNLĐ trang bị thêm nhiều kiến thức cho bản thân mình ngay tại nơi làm việc.

                                                                                                                     Nguyễn Hoàng Huệ - CĐKCN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 147
Hôm qua : 446
Tổng số : 7.067.179