CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Cty TNHH Great Global International tổ chức tuyên truyền nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS

Chiều ngày 14/9/2019, Công đoàn Công ty TNHH Great Global International (KCN Gián Khẩu) tổ chức Hội nghị tuyên truyền nhiệm vụ của công đoàn cơ sở, của Ban chấp hành, Chủ tịch và tổ trưởng Công đoàn ...

Chiều ngày 14/9/2019, Công đoàn Công ty TNHH Great Global International (KCN Gián Khẩu) tổ chức Hội nghị tuyên truyền nhiệm vụ của công đoàn cơ sở, của Ban chấp hành, Chủ tịch và tổ trưởng Công đoàn cho gần 80 cán bộ công đoàn trong Công ty. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phùng Minh Chung - Chủ tịch công đoàn các KCN, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch công đoàn các KCN. 

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN truyền đạt các nội dung tại hội nghị

Các cán bộ CĐCS được tuyên truyền tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung trực tiếp truyền đạt những nội dung, kiến thức liên quan đến chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và vai trò của cán bộ công đoàn tại cơ sở. Đây là những nội dung hết sức thiết thực đối với các cán bộ công đoàn cơ sở nói chung và cán bộ công đoàn Công ty TNHH Great Global International nói riêng, góp phần nâng cao sự chủ động, trách nhiệm của người cán bộ công đoàn trong các hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn tại cơ sở ngày một vững mạnh hơn.


                                                                                                                     Nguyễn Mừng 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 159
Hôm qua : 5.525
Tổng số : 6.882.933