CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930-03/02/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Cty TNHH MTV KTCTTL tổ chức Giải Cầu lông chào mừng Quốc khánh 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc Khánh 2/9; Ngày 28-29/8/2019 tại Sân cầu lông Công ty TNHH MTV KTCTTL; Công đoàn cơ sở đã tổ chức “Giải cầu lông Cán bộ, CNLĐ lần thứ XI- ...

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc Khánh 2/9; Ngày 28-29/8/2019 tại Sân cầu lông Công ty TNHH MTV KTCTTL; Công đoàn cơ sở đã tổ chức “Giải cầu lông Cán bộ, CNLĐ lần thứ XI- Năm 2019”.

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Hồng Khang, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Trần Thị Phương Thủy, Chủ tịch Công đoàn ngành; các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty và  Lãnh đạo các chi nhánh KTCTTL các Huyện, Thành phố cùng trên 60 vận động viên và đông đảo cổ động viên về tham dự và cổ vũ giải.

Đồng chí Nguyễn Hồng Khang, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Trần Thị Phương Thủy, Chủ tịch Công đoàn ngành tặng hoa và cờ lưu niệm cho các vận động viên

Trong nhiều năm qua, phong trào thể dục thể thao của CĐCS Công ty không ngừng được nâng cao về số lượng và chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên CNLĐ. Về tham dự giải có 10 Công đoàn bộ phận với trên  60 vận động viên tham gia ở 03 nội dung thi đấu với 05 nhóm tuổi khác nhau.

Các vận động viên tham gia thi đấu

Qua 2 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha cầu hay và những trận cầu kịch tính đầy hấp dẫn; thực sự tạo được sân chơi bổ ích để mỗi đoàn viên, CNLĐ có dịp được giao lưu học hỏi và có điều kiện gần gũi, chia sẻ, cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Công ty. Kết thúc Giải cầu lông đã thành công tốt đẹp, ban tổ chức đã trao các giải Nhất, nhì và đồng giải ba cho các nội dung thi đấu và Giải toàn đoàn cho các đội tham dự./.

                                                  CĐN Nông nghiệp &PTNT

 

 

 

 


Nguồn: congdoanninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 500