CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đài PT&TH Ninh Bình tổ chức Hội thi "Tiếng hát cán bộ, viên chức, lao động"

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 73 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình, ngày 26/7/2019, Ban chấp hành công đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình tổ chức hội thi “Tiếng ...

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 73 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình, ngày 26/7/2019, Ban chấp hành công đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình tổ chức hội thi “Tiếng hát cán bộ, viên chức, lao động Đài PT&TH Ninh Bình năm 2019”.

Hội thi có sự góp mặt của 10 tổ công đoàn đến từ 10 phòng, tổ trong cơ quan. 10 tiết mục gồm các thể loại hát đơn ca, tốp ca...với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng vinh quang và Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp.

Thông qua hội thi, nhằm xây dựng đời sống văn hóa trong cán bộ, viên chức và lao động, góp phần chăm lo đời sống tinh thần, tạo sự an tâm, phấn khởi trong lao động sản xuất, qua đó, góp phần duy trì và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ trong cán bộ, viên chức và lao động để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của cơ quan. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo điều kiện giao lưu, gắn kết giữa các cán bộ, viên chức và lao động, đang làm việc các khối, bộ phận trong cơ quan.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải A, 2 giải B và 6 giải C ở thể loại tốp ca và đơn ca, và 10 giải phụ cho các tiết mục của các phòng,tổ.

Một số hình ảnh

                                                   CĐCS Đài PT và TH Ninh Bình

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 561
Tổng số : 7.058.286