CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình

Thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình và chào mừng ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; Sáng 17/10, khối các cơ ...

Thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình và chào mừng ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; Sáng 17/10, khối các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh phối hợp tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình.

Dự khai mạc có các đại biểu lãnh đạo các Ban Xây dựng đảng của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh; đông đảo cán bộ, công chức các đơn vị trong Trụ sở Tỉnh ủy và đặc biệt có sự tham gia của 16 thí sinh đại diện cho 8 đội thi thuộc các đơn vị.

Sau lễ khai mạc, các đội thi tranh tài qua 2 phần thi: Tìm hiểu và thuyết trình. Phần thi tìm hiểu, mỗi đội trả lời 5 câu hỏi về các thông tin liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp, Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những lần Bác về thăm Ninh Bình. Phần thi thuyết trình, mỗi đội lựa chọn 1 người để thể hiện nội dung thi thuyết trình về các chủ đề liên quan đến Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những lần Bác về thăm Ninh Bình.

Cuộc thi thực sự là sân chơi bổ ích để các thí sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi; đồng thời góp phần tuyên truyền những kiến thức, hiểu biết cơ bản về cuộc đời, sự nghiệp, Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những lần Bác về thăm Ninh Bình và đây còn là hoạt động thiết thực góp phần bồi dưỡng tình cảm yêu nước, thúc đẩy tinh thần tự học tập nâng cao trình độ, bồi dưỡng, rèn luyện của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, tạo sức lan tỏa rộng rãi, góp phần đưa công tác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu và ngày càng hiệu quả, thiết thực.

Sau khi trải qua các phần thi, Ban Giám khảo đã trao 1 giải Nhất cho đội thi của Ban Dân Vận Tỉnh uỷ và trao 03 giải Nhì, 4 giải Ba cho các đội tham gia./.

Một số hình ảnh tại Hội thi

                                           Minh Tuyến - Công đoàn Viên chức tỉnh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 153
Hôm qua : 5.525
Tổng số : 6.882.927