Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi Hội thao lần thứ II ở Công đoàn Công ty TNHH May NienHsing Ninh Bình

Tiếp nối thành công của Hội thao lần thứ Nhất năm 2017, bám sát chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp, được sự tạo điều kiện của lãnh đạo doanh nghiệp, sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên, ...

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Ninh Bình trao giải thưởng cho các đội thi

Tiếp nối thành công của Hội thao lần thứ Nhất năm 2017, bám sát chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp, được sự tạo điều kiện của lãnh đạo doanh nghiệp, sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên, người lao động, sáng ngày 14/10/2018, Công đoàn Công ty TNHH May NienHsing Ninh Bình tổ chức Hội thao Thể dục Thể thao lần thứ Hai năm 2018, chào mừng  kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 08 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tới dự và cổ vũ Hội thao có đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh,  các đồng chí Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp, Công đoàn Viên chức tỉnh, lãnh đạo phòng Quản lý doanh nghiệp thuộc Ban quản lý các khu công nghiệp. Cùng dự còn có lãnh đạo doanh nghiệp, BCH công đoàn cơ sở, 432 vận động viên, gần 2.900 đoàn viên và 4.700 cổ động viên là người thân của đoàn viên, CNLĐ trong Công ty.

Từ ngày 01/10, đã diễn ra các trận đấu vòng loại ở các nội dung kéo co, bóng đá nữ, bóng chuyền nam, tạo không khí vui vẻ cho đoàn viên, người lao động sau giờ tan ca. Niềm vui được nhân lên, được mọi người mong đợi bởi trong ngày diễn ra hội thao, có thêm nội dung thi “Ném bóng bàn vào sọt, ném vòng cổ chai, ném bóng nước, ôm nhau đập bóng” dành cho các cháu là con của đoàn viên, CNLĐ. Mọi công tác chuẩn bị đã được thực hiện chu đáo trước giờ khai mạc. Các môn thi của hội thao được chia ra thi đấu trên hai sân. Trên sân thứ nhất, thi đấu hai nội dung Bóng đá Nữ, Bóng chuyền Nam, kéo co, dân vũ và đồng diễn Flash Mob. Trên sân thứ hai là nơi thi tài các trò chơi như: Nhảy bao bố; ném bóng bàn vào sọt; ném vòng cổ chai; ôm nhau đập bóng; ném bóng nước. Ngoài các phần thi đấu chính thức, Công đoàn còn tổ chức giao lưu kéo co giữa cán bộ quản lý người nước ngoài với cán bộ chuyên môn người Việt, tổ chức trò chơi miễn phí “thổi bóng xà phòng” cho con CNLĐ.

Trong ngày Hội thao, Ban Chấp hành Công đoàn cũng đã liên hệ với Siêu thị Big C Ninh Bình mở quầy hàng cung cấp đồ uống và một số đồ ăn nhanh như xúc xích, bánh mì, đùi gà chiên, hoa quả dầm..., phục vụ tại chỗ cho vận động viên và cổ động viên tham dự hội thao. Mỗi vận động viên tham dự được hỗ trợ 50 ngàn đồng, được quyền đổi thành các phiếu mua hàng do Công đoàn cung cấp và dùng phiếu đổi lấy đồ uống, đồ ăn nhanh tại chỗ nếu có nhu cầu.

Mặc dù thời tiết khá nắng nóng, nhưng tinh thần thể thao, sự háo hức của các vận động viên và cổ động viên đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động. Tất cả các nội dung thi đều đã nhận được sự cổ vũ rất vô tư và nhiệt tình của các cổ động viên. Nhiều cháu nhỏ là con CNLĐ lần thứ hai được tham gia các phần thi nên rất tự tin và phấn khởi. Đến với Hội thao, các cháu đã có thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của mình.

Hội thao lần thứ Hai năm 2018 tại Công ty TNHH May NienHsing Ninh Bình đã một lần nữa góp phần xây dựng tình đoàn kết giữa đoàn viên, người lao động trong Công ty, là sự thể hiện sinh động nhất về nền nếp và tinh thần yêu văn nghệ, thể thao của đoàn viên, người lao động trong Công ty. Hội thao khép lại với phần trao 09 giải nhất, 09 giải nhì và 46 giải ba toàn đoàn, với tổng giá trị giải thưởng trị giá 39 triệu đồng. Nhân dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh cũng đã quyên tặng 30 bộ áo dài cho nữ đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty.

Hội thao kết thúc đã chứng minh nét đẹp của đoàn viên, người lao động khi “xỏ giầy và cầm micro”, họ không chỉ là những người lao động giỏi, lao động hăng say mà còn là những người có tâm hồn bay bổng, yêu văn nghệ và thích thể thao. Giá trị của Hội thao mang lại không chỉ dừng lại ở đó, mà còn ở giá trị tinh thần trong ký ức tuổi thơ của các cháu là con CNLĐ, ở sự gắn kết giữa người lao động với người sử dụng lao động trong xây dựng môi trường lao động ổn định, hài hòa, tiến bộ./.

Một số hình ảnh tại Hội thao

                                                                            Công đoàn các khu công nghiệp

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 241
Hôm qua : 577
Tổng số : 7.079.306