Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Công ty TNHH Giầy Chung Jye vận động quyên góp hỗ trợ con công nhân mắc bệnh hiểm nghèo

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", "Tương thân, tương ái", ngày 03 tháng 10 năm 2019, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Chung Jye Ninh Bình đã trao số tiền do đoàn viên, NLĐ của công ty đóng góp, ủng ...

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", "Tương thân, tương ái", ngày 03 tháng 10 năm 2019, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Chung Jye Ninh Bình đã trao số tiền do đoàn viên, NLĐ của công ty đóng góp, ủng hộ tới cháu Trần Quang Trường sinh năm 2006 con chị Đào Thị Xuyến, công nhân xưởng 1 mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Hà Nội.

 

      Đại diện BCH CĐCS trao tiền quyên góp từ NLĐ công ty ủng hộ gia đình chị Xuyến    

Tháng 9 năm 2019, cháu vẫn đi học và tham gia các hoạt động thể thao cùng bạn bè trong trường. Rồi đột nhiên, cháu bị ngất không rõ nguyên nhân. Sau đó, gia đình đưa cháu đi bệnh viện và được chỉ định mổ gấp không sẽ ảnh hưởng đến tính mạng, trong khi đó hoàn cảnh gia đình rất khó khăn: Bố làm tự do, thu nhập không ổn định, mẹ mới làm công nhân, gia đình 4 người con đang tuổi ăn học...

Nắm được thông tin, BCH CĐCS Công ty TNHH Chung Jye Ninh Bình đã kịp thời thông tin và kêu gọi, vận động đoàn viên, NLĐ trong công ty ủng hộ để cháu có tiền chữa bệnh. Sau 5 ngày phát động với tinh thần yêu thương, đùm bọc lẫn nhau của anh chị em đoàn viên, NLĐ trong công ty đã dành dụm những đồng tiền quý báu từ công sức lao động của mình để chia sẻ với gia đình chị Xuyến, số tiền trên 31 triệu đồng.

Số tiền đã kịp thời trao đến gia đình đúng lúc đã giúp gia đình có điều kiện tốt hơn chữa trị bệnh cho cháu. Hiện tại, bệnh tình của cháu đang có những tiến triển tốt. Hy vọng cháu sớm bình phục để có thể cắp cắp sách đến trường cùng bạn bè trang lứa, phụ giúp gia đình và thực hiện ước mơ của mình!

Việc làm ý nghĩa, thiết thực mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mỗi đoàn viên, gia đình đoàn viên của mình góp phần xây dựng mối đoàn kết, thương yêu nhau giữa các đoàn viên công đoàn và giữa những người trong công ty thể hiện truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.                                              

 

 LĐLĐ huyện Yên Khánh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 180
Hôm qua : 729
Tổng số : 7.535.601