Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐN Nông nghiệp & PTNT tuyên truyền Luật Bình đẳng giới và Luật An Ninh Mạng

Ngày 18/10/2019, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT đã phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Bình đẳng giới, Luật An Ninh Mạng và đối thoại trực tiếp với CNLĐ về thực hiện chế độ chính sách pháp ...

Ngày 18/10/2019, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT đã phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Bình đẳng giới, Luật An Ninh Mạng và đối thoại trực tiếp với CNLĐ về thực hiện chế độ chính sách pháp luật lao động tại Công ty TNHH MTV KTCTTL Ninh Bình.

Dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Mai Thủy- PCT TT LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Khang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty; các đồng chí Phó Giám đốc công ty, Lãnh đạo các Chi nhánh KTCTTL các huyện, thành phố; BCH Công đoàn ngành, Chủ tịch, Trưởng ban nữ công các CĐCS trực thuộc và gần 100 đoàn viên, CNLĐ tới dự.

Hội nghị được nghe đồng chí Lê Thị Mai Thủy- Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh trực tiếp tuyên truyền về những vấn đề cơ bản của Bình đẳng giới trong gia đình và Luật An Ninh Mạng. Thông qua những nội dung trao đổi tin tưởng rằng sẽ có những tác động tích cực làm thay đổi nhận thức của mỗi đoàn viên, CNLĐ để cùng thực hiện tốt những quy định về bình đẳng giới và nghiêm túc tuân thủ Luật an ninh mạng để cùng chung tay xây dựng không gian mạng an toàn, hợp pháp.

Cũng tại hội nghị, Lãnh đạo Công đoàn, Lãnh đạo công ty đã trao đổi, đối thoại những vẫn đề liên quan đến sản xuất và việc thực hiện chế độ, chính sách pháp luật đối với đoàn viên, CNLĐ./.

Một số hình ảnh

  

                                                            Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT

 

  

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 161
Hôm qua : 729
Tổng số : 7.535.582