Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Cty TNHH Great Global International tổ chức Hội thi dân vũ và tuyên dương nữ ĐVCĐ

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 19/10/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Great Global International tổ chức biểu dương khen thưởng nữ đoàn viên, CNLĐ “Giỏi việc ...

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 19/10/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Great Global International tổ chức biểu dương khen thưởng nữ đoàn viên, CNLĐ “Giỏi việc nước-Đảm việc nhà” năm 2019 và Hội thi Dân vũ lần thứ Nhất.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Chủ tịch CĐ các khu CN tỉnh, đồng chí Đinh Ngọc Đủ -  Bí thư Đảng bộ công ty, bà Bùi Thị Ngọc Anh - đại diện Ban Giám đốc công ty, các đồng chí UV BCH CĐ công ty, Ban nữ công, nữ đoàn viên tiêu biểu được tuyên dương khen thưởng, các đội tuyển tham dự thi Dân vũ và đông đảo đoàn viên, NLĐ trong công ty.

Tại buổi lễ, đại diện BCH CĐCS, đồng chí Lâm Quang Sơn - UVBCH CĐCS đã ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Phụ nữ Việt Nam luôn luôn thể hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trên mọi mặt trận. Họ không chỉ đảm việc nhà còn rất giỏi giang việc nước. Phụ nữ luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó chủ tịch CĐ các khu CN đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em của doanh nghiệp, đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của hơn 2000 chị em trong kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và Công đoàn của Công ty, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Ghi nhận và biểu dương nữ đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc công ty- Đảm việc nhà”, Ban chấp hành Công đoàn công ty đã khen thưởng cho 195 nữ đoàn viên tiêu biểu với tổng số tiền 19,5 triệu đồng. Cũng trong dịp này, Công đoàn khu Công nghiệp đã tặng 41 chiếc làn nhựa đi chợ cho nữ đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong công ty với thông điệp “sử dụng đồ nhựa thông minh để góp phần bảo vệ môi trường”. Đơn vị FPT cũng đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho tất cả đoàn viên trong công ty với cơ cấu 31 giải thưởng với tổng trị giá 7 triệu đồng.

Toàn thể đoàn viên, người lao động trong Công ty đã được xem và cổ vũ cho phần thi dân vũ vô cùng sôi động của 06 đội tuyển đến từ các bộ phận sản xuất của công ty. Với ý tưởng, những động tác của Hội thi Dân vũ sẽ trở thành những động tác được sử dụng thường xuyên trong những giờ tập thể dục tại doanh nghiệp, trong một thời gian ngắn, các đội đã tích cực tranh thủ thời gian nghỉ trưa để tập luyện.

Kết quả của Hội thi đã không làm cho những khán giả phải thất vọng khi chứng kiến sự thể hiện chuyên nghiệp qua những động tác đều, đẹp và uyển chuyển của các đội. Hội thi đã trao 1 giải nhất trị giá 7.000.000 đồng, 01 giải nhì trị giá 5.000.000 triệu đồng, 01 giải 3 trị giá  4.000.000 đồng, 3 giải khuyến khích trị giá 3.000.000 đồng. Hội thi kết thúc nhưng đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc đẹp trong lòng đoàn viên, người lao động tại đơn vị.

Một số hình ảnh

                                                                                                  Nguyễn Mừng

                                                                    CĐ Công ty TNHH Great Global International

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 161
Hôm qua : 729
Tổng số : 7.535.582