Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ Gia Viễn phối hợp tổ chức HN tuyên truyền ATGT và biểu dương con CNVCLĐ

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm 2019 của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Gia Viễn; chiều ngày 07/9/2019, LĐLĐ huyện Gia Viễn phối hợp cùng Công an huyện Gia Viễn, Công ty ...

          Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm 2019 của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Gia Viễn; chiều ngày 07/9/2019, LĐLĐ huyện Gia Viễn phối hợp cùng Công an huyện Gia Viễn, Công ty TNHH Vượng Tính, Ban Chấp hành CĐCS và lãnh đạo Công ty TNHH Go Ryo Việt Nam tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông trong công nhân lao động và biểu dương con CNVCLĐ vượt khó học giỏi.

          Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Ninh Bình; đồng chí Lưu Danh Kiền, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Gia Viễn; đồng chí Hoàng Thị Liễu, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện dự, chủ trì hội nghị; các đồng chí đại biểu Ban Tuyên giáo và Nữ công LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện Gia Viễn; cán bộ đội cảnh sát giao thông huyện Gia Viễn; đại biểu Công ty TNHH Vượng Tính; lãnh đạo Công ty TNHH Go RyO Việt Nam, các đồng chí cán bộ CĐCS trong huyện; đoàn viên, công nhân lao động Công ty TNHH Go RyO Việt Nam và các cháu thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập về dự đông đủ.

          Tại chương trình, đồng chí Trịnh Văn Thành, Phó Đội trưởng đội cảnh sát giao thông huyện Gia Viễn tuyên truyền về quy tắc tham gia giao thông đường bộ, tuyên truyền về tình hình tai nạn giao thông để cảnh báo, nhắc nhở người tham gia giao thông; giáo dục ý thức công nhân tuân thủ các quy định về pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Nhân viên Công ty TNHH Vượng Tính truyền đạt về lý thuyết, hướng dẫn thực hành về cách kiểm tra xe máy trước khi đi, cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, tư thế lái xe an toàn. Lồng trong công tác tuyên truyền, ban tổ chức đã nêu một số câu hỏi về an toàn giao thông, công nhân trong công ty đã sôi nổi thảo luận và trả lời xuất sắc các câu hỏi, có 18 công nhân được nhận quà từ Ban tổ chức.  

Cũng tại chương trình, Liên đoàn Lao động huyện đã biểu dương và trao 22 suất quà cho các cháu là con CNVCLĐ trong huyện đã vượt khó vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập; tặng quà Trung thu cho các cháu Thiếu nhi. Lãnh đạo Công ty TNHH Vượng Tính trao 24 suất quà khuyến học cho con CNVLĐ công ty. Lãnh đạo và Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Go Ryo Việt Nam trao 24 suất quà khuyến học và 270 suất quà trung thu cho các cháu thiếu nhi trong công ty.

Cùng ngày, các đại biểu cùng các cháu học sinh đi thăm quan nơi làm việc và các xưởng sản xuất của cán bộ và công nhân trong công ty.

Có thể nói, món quà vật chất không lớn nhưng qua đó thể hiện tình cảm và sự quan tâm của các cấp công đoàn, của các ngành trong xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em là con CNVCLĐ nhất là đối với những cháu có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, kịp thời  động viên các cháu tiếp tục vươn lên trong học tập, tạo động lực khuyến khích cha mẹ các cháu yên tâm làm việc, có sự gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và  xã hội.

Một số hình ảnh

Toàn cảnh hội nghị

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Ninh Bình, Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Gia Viễn, LĐLĐ huyện Gia Viễn trao quà khuyến học cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi

Đ/c Hoàng Thị Liễu, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Đại biểu và các cháu thiếu nhi thăm xưởng sản xuất trong công ty

Đồng chí Trịnh Văn Thành, Phó Đội trưởng đội cảnh sát giao thông huyện Gia Viễn tuyên truyền về an toàn giao thông

Nhân viên TNHH Vượng Tính hướng dẫn cách sử dụng xe máy đúng cách

                                                                             LĐLĐ huyện Gia Viễn

 

 

 

         

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 222
Hôm qua : 729
Tổng số : 7.535.643