Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Nho Quan tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ và tuyên truyền về chống rác thải nhựa

Thực hiện Chương trình công tác của Ban chấp hành LĐLĐ huyện Nho Quan, ngày 08/10/2019, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị Tập huấn về Bình đẳng giới, Công tác tài chính Công ...

Thực hiện Chương trình công tác của Ban chấp hành LĐLĐ huyện Nho Quan, ngày 08/10/2019, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị Tập huấn về Bình đẳng giới, Công tác tài chính Công đoàn; Tuyên truyền Chiến dịch xanh “Nói không với rác thải nhựa” cho các Công đoàn cơ sở. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Ninh Bình; đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Trưởng ban Tài chính LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trương Thị Lan Phương, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; cùng dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy Ban kiểm tra, Ban nữ công LĐLĐ huyện; Các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS.

Truyền đạt trực tiếp tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã cung cấp kiến thức Chuyên đề về Bình đẳng giới gồm các nội dung như: Cơ sở pháp lý để thực hiện Công tác Bình đẳng giới, sự tham gia của phụ nữ trong lãnh đạo, quản lý; những khó khăn thách thức và giải pháp để đạt được các chỉ tiêu về bình đẳng giới. Bên cạnh đó giảng viên còn giới thiệu thêm những kiến thức về kỹ năng cần có của người lãnh đạo, quản lý như: Kỹ năng thu thập thông tin, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng đối thoại, kỹ năng giải quyết vấn đề.

Với chuyên đề Chiến dịch xanh “Nói không với rác thải nhựa”, giảng viên đã gửi tới hội nghị những thông tin về thực trạng, tác hại của rác thải nhựa; giải pháp và những thông điệp thay đổi thói quen, hành vi của mọi người để giảm thiểu rác thải nhựa.

Trong chương trình tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Trưởng ban Tài chính LĐLĐ tỉnh đã triển khai các văn bản quy định về công tác tài chính công đoàn, hướng dẫn các nghiệp vụ kế toán tại CĐCS.

 Thông qua chương trình tập huấn đã giúp cho cán bộ công đoàn có thêm những kiến thức, kỹ năng trong tổ chức, định hướng các hoạt động Công đoàn từ cơ sở góp thực hiện hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2019./.

Một số hình ảnh tại hội nghị

                                                                                                                        Hoàng Bích Dược

                                                                                                                   LĐLĐ huyện Nho Quan

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 248
Hôm qua : 729
Tổng số : 7.535.669