Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động huyện Hoa Lư chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày 10/10, LĐLĐ huyện Hoa Lư đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng Ban giám đốc các doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.2004-13.10.2019).

Ngày 10/10, LĐLĐ huyện Hoa Lư đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng Ban giám đốc các doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.2004-13.10.2019). Tham gia cùng đoàn có đồng chí Hoàng Văn Tuấn, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Tại các doanh nghiệp đến thăm, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy và lãnh đạo LĐLĐ huyện đã gửi lời chúc mừng tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động, đồng thời chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được, đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, cùng với tổ chức công đoàn thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp. Lãnh đạo các doanh nghiệp đã cảm ơn trước sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện Hoa Lư trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục đồng hành với Doanh nghiệp trong thời gian tới.

Một số hình ảnh

                                                                                                                         LĐLĐ huyện Hoa Lư


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 219
Hôm qua : 729
Tổng số : 7.535.641