Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt Câu lạc bộ “Chủ tịch CĐCS trong các DN có vốn đầu tư nước ngoài tại Ninh Bình”

Sáng ngày 29/11/2019, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Chủ tịch công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Ninh Bình” (gọi tắt là Câu lạc bộ Chủ tịch CĐCS ...

Sáng ngày 29/11/2019, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Chủ tịch công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Ninh Bình” (gọi tắt là Câu lạc bộ Chủ tịch CĐCS trong các doanh nghiệp FDI).

Dự Lễ ra mắt có đồng chí Đỗ Việt Anh, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; Các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ các huyện, TP, CĐN và Chủ tịch CĐCS các doanh nghiệp FDI trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu dự Lễ ra mắt

Câu lạc bộ được thành lập với mục đích nhằm thu hút, tập hợp các thành viên để bồi dưỡng, cập nhật, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, nâng cao năng lực chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của CĐCS tại doanh nghiệp. Tạo cầu nối giữa công đoàn cấp trên với công đoàn cơ sở, đồng thời tạo sân chơi cho các cán bộ công đoàn trong các doanh nghiệp FDI được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi các mô hình tốt, phong trào hay giữa các đơn vị.

Đ/c Đỗ Việt Anh, UV BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Việt Anh,Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Ninh Bình đã khẳng định việc LĐLĐ tỉnh thành lập câu lạc bộ là rất cần thiết trong tình hình hiện nay. Đây là mô hình mới góp phần thực hiện việc đổi mới hoạt động của các cấp công đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ theo chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Đ/c Đỗ Việt Anh, UV BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng hoa chúc mừng CLB

Hiện nay, đoàn viên, CNLĐ trong các doanh nghiệp FDI trên địa bàn tỉnh khoảng gần 43 nghìn người, chiếm gần 50% tổng số đoàn viên của LĐLĐ tỉnh. Tin tưởng rằng, trong thời gian tới, các thành viên CLB  sẽ là lực lượng đi đầu tích cực trong thực hiện nhiệm vụ của công đoàn tại cơ sở, là những “cánh tay nối dài” trong việc nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tư tưởng cũng  như triển khai, truyền tải thông tin, nội dung hoạt động của tổ chức công đoàn đến với đoàn viên, NLĐ, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công đoàn góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

TGNC (Ảnh: Nguyễn Trường)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 308
Tổng số : 7.399.990