Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020)! Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản và tư vấn về PL BHXH cho NLĐ công ty Go Ryo Việt Nam

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm 2019 của Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Go Ryo Việt Nam, ngày 23 tháng 11 năm 2019, Ban Chấp hành CĐCS và lãnh đạo công ty TNHH Go Ryo Việt Nam phối hợp ...

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm 2019 của Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Go Ryo Việt Nam, ngày 23 tháng 11 năm 2019, Ban Chấp hành CĐCS và lãnh đạo công ty TNHH Go Ryo Việt Nam phối hợp cùng LĐLĐ huyện và các ngành liên quan tổ chức hội nghị chuyên đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản và tư vấn về pháp luật bảo hiểm cho công nhân lao động.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Trưởng phòng truyền thông Chi cục dân số KHHGĐ tỉnh Ninh Bình; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; Cán bộ BHXH huyện Gia Viễn; Lãnh đạo công ty và gần 200 đoàn viên, công nhân  lao động Công ty TNHH Go Ryo Việt Nam.

Tại hội nghị, báo cáo viên Chi cục Dân số KHHGĐ tỉnh đã truyền đạt những kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản, KHHGĐ, thông qua những kiến thức, những hình ảnh minh họa giúp đoàn viên, công nhân lao động nâng cao nhận thức và hiểu rõ được tầm quan trọng của việc sàng lọc trước sinh, những đối tượng cần thực hiện khám sàng lọc trước sinh, thời điểm cần sàng lọc trước sinh…đồng thời qua đó mỗi đoàn viên, công nhân lao động có thể là tuyên truyền viên cho người thân, cho đồng nghiệp… hiểu hơn về sức khỏe sinh sản, hiểu được và tránh được những hậu quả nặng nề về thể chất và tinh thần, giảm số người tàn tật, thiểu năng trí tuệ trong cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng dân số.

Cũng tại hội nghị, cán bộ Cơ quan Bảo hiểm huyện Gia Viễn đã tư vấn về pháp luật bảo hiểm cho người lao động, giải đáp những băn khoăn, vướng mắc  của đoàn viên và người lao động, những kiến thức về đóng nộp BHXH, về các chế độ BHXH rất hữu ích mà người lao động được hưởng trong quá trình làm việc cũng như sau khi  về hưu.

  Một số hình ảnh 

                                                                                                       Lê Thị Hồng Lý

                                                                          Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Go Ryo Việt Nam

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 224
Hôm qua : 1.820
Tổng số : 6.807.094