Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cơ quan LĐLĐ Tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022

Ngày 24/01/2022, cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022. Đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đồng chí Đinh Thế Hùng, Chủ tịch CĐCQ đồng chủ trì hội nghị.  Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các Ban và toàn thể cán bộ, công chức, lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Hội nghị cán bộ công chức cơ quan

Hội nghị đã được nghe: Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2021, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo công tác thu chi tài chính năm 2021; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2021, nhiệm vụ hoạt động năm 2022. Hội nghị cũng đã nghe 04 ý kiến phát biểu, thảo luận của cán bộ, công chức, cơ quan đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của cơ quan trong năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Trần Kim Long, Bí thư chi bộ cơ quan đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2021. Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của chi bộ và lãnh đạo cơ quan, các Ban đã tham mưu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; hầu hết các nhiệm vụ chuyên môn đều hoàn thành so với kế hoạch đề ra. Lãnh đạo cơ quan đã luôn động viên, khuyến khích cán bộ công chức tự học, tự nghiên cứu nâng cao trình độ mọi mặt đáp ứng yêu cầu công tác; luôn phát huy tinh thần sáng tạo, trách nhiệm, đề ra các giải pháp cụ thể ở từng lĩnh vực công tác chuyên môn góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan.

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực đã ghi nhận và đánh gia cao những nỗ lực đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức, lao động cơ quan, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị năm 2021.  Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, đồng chí cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, tiếp tục tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2022.

Trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2021

Nhân dịp này, Lãnh đạo cơ quan đã trao thưởng cho 2 tập thể, 05 cá nhân được nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh; 03 tập thể lao động tiến tiến, 02 tập thể lao động xuất sắc; 6 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở.

Ban Tuyên giáo - Nữ công

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 77
Hôm qua : 620
Tổng số : 7.374.312