Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động tỉnh thi tuyển chức danh Phó ban Chính sách – Pháp luật

Trong 2 ngày 23-24/9, LĐLĐ tỉnh tổ chức thi tuyển chức danh Phó trưởng ban Chính sách-pháp luật. Dự kỳ thi có 2 ứng viên là công chức đang cong tác tại cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh và đã được quy ...

Trong 2 ngày 23-24/9, LĐLĐ tỉnh tổ chức thi tuyển chức danh Phó trưởng ban Chính sách-pháp luật. Dự kỳ thi có 2 ứng viên là công chức đang cong tác tại cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh và đã được quy hoạch chức danh phó trưởng ban Chính sách – Pháp luật.

Đồng chí Đỗ Việt Anh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc kỳ thi

Các ứng viên phải trải qua 2 phần thi: Phần thi viết và phần thi trình bày chương trình hành động nếu được đảm nhiệm chức danh phó ban chính sách pháp luật.

Các ứng viên dự thi còn phải trả lời các câu hỏi của Hội đồng thi để làm rõ những nội dung trong chương trình hành động và câu hỏi xử lý tình huống trong lãnh đạo quản lý có liên quan đến chức danh thi tuyển. Ngoài ra, Hội đồng thi tuyển sẽ lấy phiếu tín nhiệm đối với người dự thi.

Sau khi kết thúc thi tuyển, Hội đồng thi sẽ tổng hợp, công bố kết quả và báo cáo với Đảng đoàn, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh để ra quyết định bổ nhiệm người trúng tuyển vào chức danh thi tuyển.

Tải về »


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 98
Hôm qua : 620
Tổng số : 7.374.333