Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức kỷ niệm  108 năm  ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt; 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái ...

Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức kỷ niệm  108 năm  ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt; 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc. Chiều ngày 8.3.2018 CĐCS cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức cho cán bộ, đoàn viên cơ quan tham gia Hội thi Kéo co lần thứ I năm 2018.

 Tới dự và cổ vũ cho các đội thi đấu có đồng chí Dương Đức Khanh, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh chụp ảnh cùng các đội tham gia

Kéo co là một trò chơi dân gian có từ lâu đời và thường được tổ chức trong các lễ hội cầu mùa vào đầu mùa xuân, mong cho mưa thuận, gió hòa, mùa màng tốt tươi, cuộc sống hạnh phúc, sinh sôi nảy nở. Trò chơi kéo co thể hiện sức mạnh và sự đoàn kết của mọi người; với những mong muốn ấy, CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội thi Kéo co để chào mừng các ngày lễ kỷ niệm trong tháng 3.

Tham dự Hội thi có 04 đội; sau khoảng 1 giờ đồng hồ tham gia thi đấu với sự tranh tài và giằng co quyết liệt của các vận động viên; sự đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm của mỗi người đều được Ban Tổ chức đánh giá cao và ghi nhận nhưng cuối cùng đội kiên trì bền bỉ và với sức mạnh gắn bó của cả một tập thể đoàn kết đã giúp đội Văn phòng cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh giành Giải Nhất; Giải Nhì thuộc về đội Ban Tài Chính - Tổ chức; Giải Ba là đội Ủy ban kiểm tra - Chính sách Pháp luật và Giải khuyến khích thuộc về đội Tuyên giáo - Nữ công.

Đồng chí Dương Đức Khanh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao thưởng cho các đội

Mặc dù Hội thi kéo co cơ quan LĐLĐ tỉnh đã kết thúc nhưng những dư âm về các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.2018 và chào mừng các ngày lễ kỷ niệm trong tháng 3 vẫn để lại trong mỗi vận động viên những kỷ niệm đẹp.

Một số hình ảnh khác

                                                Lê Thanh - Công đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh

 

Tải về »

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Chưa có thông tin
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Hôm qua : 414
Tổng số : 7.172.036