Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh: Tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày 24/3/2017, BCH Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Bí thư

Ngày 24/3/2017, BCH Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đồng chí Triệu Thị Thu, Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội; cùng dự có các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các Ban và 15 đoàn viên thanh niên.

Đại hội đã thông qua các báo cáo: Kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2019; báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 0 2017; Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia của các đoàn viên vào dự thảo báo cáo chính trị của Đoàn khối cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tại đại hội đã có 02 ý kiến phát biểu tham luận đưa ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới được tốt hơn.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt Chi ủy, lãnh dạo cơ quan LĐLĐ tỉnh và Ban Thường vụ Đoàn khối, đồng chí Lê Thị Mai Thủy và đồng chí Triệu Thị Thu đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Các đồng chí cũng nhất trí với dự thảo báo cáo chính trị của Chi đoàn, đánh giá cao vai trò của chi đoàn trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cho đoàn viên thanh niên và thực hiện có hiệu quả việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, các đồng chí đề nghị BCH Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới cần phát huy những kết quả đã đạt được, có những giải pháp khắc phục những hạn chế của nhiệm kỳ vừa qua; tiếp tục phát huy dân chủ, lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt công tác Đoàn trong nhiệm kỳ mới; tăng cường hơn nữa vai trò lãnh đạo của BCH trong việc triển khai thực hiện các phong trào của Đoàn nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra trong nhiệm kỳ 2017-2019, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn khối cơ quan tỉnh lần thứ VI.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, gồm 03 đồng chí, bầu trực tiếp Bí thư Chi đoàn; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn khối cơ quan tỉnh lần thứ VI gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết, đồng chí Hoàng Thị Thu Trang được tín nhiệm, tái cử giữ chức Bí thư Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh lần IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đại hội đã biểu quyết nhất trí 100% với các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2017-2019. Giao cho Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019 trên cơ sở Nghị quyết Đại hội và những nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng các chương trình, kế hoạch công tác cụ thể để chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh lần thứ IV.

 

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh

Khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019

 

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Bí thư Chi bộ, Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh

tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đồng chí Phan Duy Linh - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan

tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đồng chí Triệu Thị Thu - Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan Tỉnh

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và đại biểu dự 

chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ quan 

 

Tiết mục văn nghệ của các đoàn viên thanh niên chào mừng Đại hội Chi đoàn

                                                                                 

                                                                                                Hoàng Thị Thu Trang

                                                                                     Bí thư Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh

 

 

Tải về »

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 219
Hôm qua : 577
Tổng số : 7.079.284