Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 24/3/2016, Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức gặp mặt và giao lưu kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Việt Anh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Lê ...

Ngày 24/3/2016, Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức gặp mặt và giao lưu kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Việt Anh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Bí thư chi bộ, PCT Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đinh Thị Ngọc Hà, Bí thư Đoàn khối cơ quan tỉnh; Cùng dự có các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh, Trưởng, Phó các Ban, cán bộ công chức cơ quan và 12 đoàn viên chi đoàn.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã có dịp ôn lại truyền thống 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh nói riêng. Ở mỗi thời kỳ cán bộ đoàn viên thanh niên chi đoàn cơ quan luôn phát huy tinh thần tình nguyện sáng tạo của cán bộ trẻ, những người đoàn viên thanh niên, những người xung kích đi đầu trong các phong trào thi đua, học tập, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan LĐLĐ tỉnh. Nhiều đồng chí cán bộ chi đoàn với năng lực, trình độ và lòng nhiệt tâm đã trưởng thành và được Đảng và tổ chức Công đoàn phân công giữ những vị trí quan trọng cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Bí thư chi bộ, PCT Thường trực LĐLĐ tỉnh và đồng chí Đinh Thị Ngọc Hà, Bí thư Đoàn khối cơ quan tỉnh đã thay mặt cho cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, BTV Đoàn khối cơ quan tỉnh đã động viên và chúc mừng chi đoàn nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập. Đồng thời các đồng chí cũng đề nghị chi đoàn trong thời gian tới cần tích cực hơn nữa trong các phong trào thi đua của Đoàn, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Các đồng chí đoàn viên thanh niên cũng đã trao đổi, chia sẻ những ý kiến nhằm đưa hoạt động của chi đoàn ngày càng phát triển; động viên các đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng đợt thi đua lập thành tích chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021 và Tháng Công nhân năm 2016./.

Hoàng Thu Trang

Bí thư chi đoàn cơ quan

Tải về »

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 297
Hôm qua : 577
Tổng số : 7.079.362