Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấm lòng người lao động

Thực hiện chỉ đạo của  LĐLĐ tỉnh về việc chăm lo đời sống CNVCLĐ trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. LĐLĐ huyện Hoa Lư đã xây dựng Kế hoạch triển khai, thực hiện đến các Công đoàn cơ sở, cấp trên ...

Thực hiện chỉ đạo của  LĐLĐ tỉnh về việc chăm lo đời sống CNVCLĐ trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. LĐLĐ huyện Hoa Lư đã xây dựng Kế hoạch triển khai, thực hiện đến các Công đoàn cơ sở, cấp trên cơ sở trong huyện với chương trình tết sum vầy 2017 với ý nghĩa thiết thực. LĐLĐ huyện đã rà soát, nắm tình hình đời sống của CNVCLĐ; có hoàn cảnh khó khăn để có kế hoạch đề xuất với các ban ngành trong huyện tổ chức thăm hỏi, tặng quà dịp Tết nguyên đán. Huy động các nguồn lực tự có, đồng thời báo cáo đề xuất với Thường trực Huyện ủy, tranh thủ sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, các Quỹ, các tổ chức và cá nhân… để giúp đỡ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Nối tiếp thành công của Chương trình “Tết sum vầy 2017”, sáng ngày 23/01/2017, tại hội trường Công ty cổ phần Xi Măng Hệ Dưỡng và công ty TNHH May Đông Thịnh Hưng tổ chức tết sum vầy cho công nhân lao động.

Chung vui với người lao động nhân dịp Tết đến xuân về có Đ/c Lê Đình Việt, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình; Đ/c Phạm Văn Hòa,  Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoa Lư , Đ/c Tạ Thị Thu Hương, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng Giám đốc điều hành công ty với đông đảo công nhân lao động.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Đình Việt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhấn mạnh: Chương trình “Tết sum vầy” năm 2017 nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn đối với đội ngũ công nhân lao động, lực lượng lao động to lớn, quan trọng, quyết định đến sự phát triển của các doanh nghiệp. Đây là hoạt động vừa thực hiện chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, vừa mang tính xã hội và nhân văn sâu sắc, là dịp để người sử dụng lao động và tổ chức công đoàn động viên, chia sẻ và tạo điều kiện để mọi công nhân lao động đón tết, vui xuân đầm ấm, vui vẻ, nhất là những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Lê Đình Việt, PCT LĐLĐ tỉnh trao kỷ niệm chương cho Công Ty CP xi măng Hệ Dưỡng

   Tại buổi lễ, LĐLĐ tỉnh đã trao kỷ niệm chương "Cảm ơn doanh nghiệp đã vì người lao động" cho Công ty cổ phần xi măng Hệ Dưỡng và 05 suất quà (mỗi suất 500.000đ); LĐLĐ huyện trao 25 suất quà (mỗi suất 300.000đ) và CĐCS trao 20 suất quà (mỗi xuất 300.000đ) cho CNCLĐ có hoàn cảnh khó khăn ở 02 doanh nghiệp.

Đ/c Lê Đình Việt, PCT LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại CTy

         Đ/c Phạm Văn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn 

Thay mặt cho Ban lãnh đạo và toàn thể CNLĐ 2 Công ty  Ông  HUANG CHIN I, Giám đốc Khối quản lý công ty cổ phần Xi Măng hệ Dưỡng và ông Phạm Văn Hưng, Chủ tịch hội đồng quản trị CTy TNHH May Đông Thịnh hưng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh, huyện đối với Cty, mong tiếp tục dành nhiều sự quan tâm chỉ đạo hơn nữa.

Đ/c Trịnh Thị Thu Hà, PCT LĐLĐ huyện trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

tại Công ty May TNHH  Đông Thịnh Hưng

Những phần quà được trao vào dịp này có ý nghĩa hết sức lớn về tinh thần, là sự động viên kịp thời, góp phần giúp công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết thật sự sum vầy, đầm ấm, đầy đủ hơn với gia đình, với người thân, với bạn bè so với những năm qua. Món quà cũng là thông điệp nhắc nhở công nhân lao động về một năm mới làm việc hăng say hơn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chăm lo cuộc sống gia đình ổn định, vươn lên trong cuộc sống để đáp lại sự quan tâm của tổ chức công đoàn, đáp lại những tình cảm mà các lãnh đạo, đại biểu đã dành cho công nhân, lao động. Thông qua đó tạo sự tin tưởng, gắn bó giữa người lao động với tổ chức công đoàn, tham gia tốt các phong trào thi đua và hoạt động do công đoàn tổ chức./.

 

                                                                                                                 Đinh Thị Đào

PCT LĐLĐ huyện Hoa Lư

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 284
Tổng số : 7.127.080