Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn cán bộ y tế số 2 tỉnh Ninh Bình tăng cường chi viện chống dịch tại tỉnh Bình Dương đã hoàn thành nhiệm vụ

          Đoàn cán bộ y tế số 3 tỉnh Ninh Bình tăng cường chi viện chống dịch cho bệnh viện Dã chiến Thới Hoà, tỉnh Bình Dương đã hoàn thành nhiệm vụ lên đường trở về địa phương an toàn và thực hiện cách ly y tế tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh tại thị trấn Thiên Tôn huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. 

BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương gặp mặt chia tay Đoàn cán bộ, nhân viên y tế tỉnh Ninh Bình

         Sau 70 ngày đi công tác, đoàn cán bộ y tế số 2 gồm  30 cán bộ y tế - đoàn viên công đoàn ngành Y tế do bác sỹ CKI Nguyễn Hùng Ngân - Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan làm trưởng đoàn đã lên đường vào tâm dịch Bình Dương giúp tỉnh bạn chống “giặc” tại bệnh viện Dã chiến Thới Hòa. Tại đây, đoàn đã cùng với cán bộ y tế địa phương và các đoàn hỗ trợ các tỉnh bạn tích cực tham gia công tác điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid - 19. Trong suốt quá trình chống dịch, các cán bộ y tế trong đoàn đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các đồng nghiệp, tận tình chăm sóc, điều trị các bệnh nhân COVID-19 tại các khu điều trị, được chính quyền địa phương, Ban Giám đốc bệnh viện và người bệnh đánh giá cao, để lại những ấn tượng đẹp trong lòng người dân Thới Hòa.

        Ngành Y tế đã điều xe riêng đón đoàn tại sân bay Nội Bài về thẳng nơi cách ly - Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh. Tại đây 30/30 thành viên đoàn được lấy mẫu nghiệm SARS-CoV-2thực hiện cách ly y tế đủ thời gian theo quy định, đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch trước khi trở lại đơn vị công tác.

Như vậy, đến nay 102/102 cán bộ y tế tình nguyện lên đường chống dịch tại các tỉnh phía Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao phó, an toàn trở về tiếp tục nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân tại tỉnh Ninh Bình./.

                                                                                     Công đoàn ngành Y tế

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 157
Hôm qua : 533
Tổng số : 7.290.981