Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nho Quan: Gặp mặt đoàn cán bộ y tế hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Hà Nam

          Vừa qua, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Ban Giám đốc và Ban chấp hành CĐCS Trung tâm Y tế huyện Nho Quan tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ của đơn vị hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Hà Nam. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Văn Tiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nho Quan; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo và Ban chấp hành CĐCS Trung tâm Y tế huyện Nho Quan, Trưởng các trạm Y tế và 49 cán bộ y tế trong đoàn tham gia hỗ trợ.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19  diễn biến phức tạp tại tỉnh Hà Nam, để giúp đỡ tỉnh bạn trong công tác truy vết, lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 trên địa bàn, ngành Y tế tỉnh Ninh Bình quyết định thành lập đoàn cán bộ y tế lên đường hỗ trợ. 49 cán bộ là kỹ thuật y xét nghiệm, bác sỹ, y sỹ, điều dưỡng và nhân viên y tế thôn bản thuộc Trung tâm Y tế huyện Nho Quan đã tình nguyện đăng ký tham gia đoàn. Tại tỉnh Hà Nam, 49 cán bộ trong đoàn dưới sự điều hành của đồng chí Trưởng đoàn – phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong đoàn đã nêu cao tinh thần làm việc với trách nhiệm cao, không quản ngại ngày đêm tích cực lấy mẫu xét nghiệm tại 02 phường và 01 nhà máy tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Suốt thời gian hỗ trợ, đoàn đã lấy hơn 20.000 mẫu, sàng lọc 19 mẫu dương tính với SARS-CoV-2. Đoàn đã được ngành Y tế tỉnh Hà Nam và nhân dân thành phố Phủ Lý đánh giá cao, để lại những ấn tượng đẹp trong lòng người dân nơi đây.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương và đã thực hiện cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19 đủ 14 ngày theo quy định.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Trung tâm Y tế huyện trao giấy khen cho các cán bộ y tế

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, trung tâm Y tế huyện Nho Quan cũng đã ghi nhận, biểu dương, khen ngợi những cố gắng mà đoàn cán bộ đã đạt được trong thời gian tham gia hỗ trợ, góp phần cùng ngành y tế tỉnh bạn đẩy lùi dịch bệnh. Lãnh đạo Huyện ủy, UBND và Trung tâm Y tế đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho các cán bộ y tế trong đoàn./.

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NHO QUAN

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 533
Tổng số : 7.290.918