CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban nữ công LĐLĐ TP Ninh Bình: Kinh nghiệm chỉ đạo hoạt động ở CĐCS DN có đông lao động nữ

1. Chỉ đạo hoạt động theo các mảng chuyên đề đi vào nề nếp ngay từ khi CĐCS mới được thành lập.

1. Chỉ đạo hoạt động theo các mảng chuyên đề đi vào nề nếp ngay từ khi CĐCS mới được thành lập.

2. Hướng dẫn cơ sở phối hợp với người sử dụng lao động để tổ chức các buổi tuyên truyền bằng việc lồng ghép các nội dung tuyên truyền đến CNLĐ.

3. Tham gia với NSDLĐ đảm bảo tiền lương, chi trả đúng theo qui định; từng bước tham gia để nâng cao chất lượng bữa ăn ca, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; đảm bảo chế độ thai sản, chế độ BHXH, thăm hỏi kịp thời những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; khen thưởng động viên cho người lao động hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị;

4. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng, tặng quà nhân dịp các ngày lễ tết, các ngày kỷ niệm để thu hút đông đảo nữ CNLĐ tham gia.

5. Nắm bắt kịp thời tình hình tư tưởng nữ CNLĐ, những băn khoăn vướng mắc để tham mưu cho BCH CĐCS tham gia với GĐ C.ty giải quyết kịp thời, tránh để xảy ra ngừng việc tập thể.

LĐLĐ thành phố Ninh Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 740
Tổng số : 7.053.155