CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức giao hữu cầu lông

Tiếp tục các hoạt động thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; 72 năm ngày thành lập Công đoàn Ninh Bình. Ngày 26/7/2019, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT đã tổ chức Giao hữu ...

Tiếp tục các hoạt động thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; 72 năm ngày thành lập Công đoàn Ninh Bình. Ngày 26/7/2019, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT đã tổ chức Giao hữu cầu lông trong cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn ngành.

Tới dự buổi giao hữu cầu lông có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí Thư Đảng ủy Sở; các đồng chí đại diện Hội CCB, Đoàn thanh niên Sở và 26 đồng chí vận động viên là cán bộ Công đoàn ngành, cán bộ Công đoàn cơ sở trực thuộc cùng đông đảo cổ động viên là đoàn viên, CNVCLĐ.

Phát huy truyền thống của ngành; trong những năm qua phong trào thể dục thể thao không ngừng được nâng cao về số lượng và chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ. Tham dự buổi giao hữu có 20 CĐCS với 26 cán bộ là Ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở tham gia ở 02 nội dung thi đấu.

Đây thật sự là sân chơi bổ ích đối với mỗi cán bộ công đoàn, qua buổi giao lưu này là dịp để họ được hiểu nhau hơn, cùng chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ của tổ chức công đoàn giao phó. Với tinh thần giao lưu, học hỏi sau buổi thi đấu giao hữu các vận động viên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về nhau và trong lòng đoàn viên,CNVCLĐ.

Một số hình ảnh

                                              CĐN Nông nghiệp &PTNT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 561
Tổng số : 7.058.286