CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trung tâm Bảo tồn di tích lịch sử văn hóa cố đô Hoa Lư gặp mặt các đồng chí là thương, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ đang công tác tại Trung tâm nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước, Được sự nhất trí của Ban chi  ủy; Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm phối hợp cùng Ban chấp hành đoàn thanh niên tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ đang công tác tại Trung tâm.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Giang Bạch Đằng, Bí thư chi bộ, cùng đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban nữ công, đại diện lãnh đạo các phòng trong đơn vị. Đặc biệt là sự hiện diện của các đồng chí là thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ đang công tác tại Trung tâm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Kim Cúc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm khẳng định, ngày 27/7 hàng năm là một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa lịch sử, chính trị và nhân văn sâu sắc, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, khắc ghi tình cảm, đạo lý của con người Việt Nam mãi mãi biết ơn các bậc tiền bối, các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu cho đất nước, bảo vệ hòa bình, độc lập dân tộc và tự do cho mỗi người. Với những hành động và việc làm cụ thể, tập thể cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị thể hiện sự tri ân, ghi công các thương binh, liệt sĩ, thân nhân gia đình liệt sĩ bằng việc tích cực phấn đấu lập nhiều thành tích trong học tập và công tác để góp sức mình xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Công đoàn đã trao 09 suất quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ.

BCH Công đoàn Trung tâm trao quà cho các thương, bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ

Sau hoạt động tặng quà tri ân là hoạt động giao lưu, chia sẻ đầy cảm động, những lời chúc sức khỏe của Lãnh đạo Trung tâm, các đại biểu tham dự với các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, buổi gặp mặt đã đọng lại nhiều tình cảm và kỷ niệm trong lòng mỗi người./.

                                                                                             CĐCS Trung tâm 

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 535
Tổng số : 6.885.662