CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Nho Quan tổ chức Gặp mặt biểu dương con công nhân lao động  đạt thành tích cao trong học tập  

        Công tác chăm sóc, giáo dục con của đoàn viên, CNLĐ luôn được các cấp Công đoàn huyện Nho Quan quan tâm; Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, LĐLĐ tỉnh, ngày 27/9/2020 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt biểu dương con công nhân lao động đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2019 - 2020.

        Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Công - HUV, Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Hoàng Ngọc Thành - Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Trương Thị Lan Phương - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Cùng dự có đại diện các CĐCS, các bậc phụ huynh và 52 cháu là con công nhân lao động đang làm việc tại các công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Trong Chương trình của hội nghị, các cháu học sinh đã được đến thăm Di tích lịch sử cấp tỉnh Nhà bia Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thôn Sào Thượng, xã Lạng Phong, huyện Nho Quan, đây là công trình được Đảng bộ và nhân dân huyện Nho Quan xây dựng để lưu lại sự kiện Bác Hồ về thăm và chủ trì Hội nghị Điền chủ ngày 10/2/1947;  hoạt động này giúp các cháu biết được nhiều hơn về lịch sử, về truyền thống cách mạng của quê hương Nho Quan.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Thị Lan Phương - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận những thành tích của các cháu học sinh là con CNLĐ đã đạt được trong năm học vừa qua; Các cháu đã  nỗ lực cố gắng thực hiện tốt 5 Điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng; Phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; Các cháu đã luôn cố gắng rèn luyện, siêng năng học tập, biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, được bạn bè quý mến, đã có  52 cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp huyện trở lên ở các khối lớp, bậc học (Khối tiểu học: 19 cháu; Khối THCS  31 cháu; Khối THPT 02 cháu; Học sinh giỏi cấp huyện 25 cháu, HSG cấp tỉnh 24 cháu; học sinh giỏi cấp quốc gia 03 cháu) với thành tích toàn diện ở các môn học: Toán, Tiếng việt, Vật lý, Sinh học; Lịch sử, Tiếng anh và nhiều môn học khác.

Đại diện các cháu là con CNLĐ về dự hội nghị, cháu Đinh Thị Thu Thủy, học sinh lớp 9A trường THCS Văn Phong đã phát biểu, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm các cấp, các ngành và đặc biệt là tổ chức Công đoàn; Đây là động lực để các cháu cố gắng hơn, tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ trở thành những công dân có ích, xứng đáng với niềm tin của gia đình, nhà trường và xã hội.

          Các cháu về dự hội nghị đã được đón nhận những phần quà động viên của  LĐLĐ huyện thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Công đoàn, các cấp, các ngành với người lao động và thế hệ tương lai của đất nước./.

Một số hình ảnh

 

                                    LĐLĐ huyện Nho Quan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 338
Hôm qua : 474
Tổng số : 6.885.202